Adguard 6.2.437.2171 – Phần mềm chặn quảng cáo hiệu quả cho PC

Adguard là một phần mềm cài sẵn các bộ lọc quảng cáo để bạn lướt web an toàn và tiết kiệm lưu lượng (không phải load quảng cáo). Nhờ đó mà bạn tránh đươc các quảng cáo theo dõi phiền phức và ít bị virut hay các phần mềm lừa đảo đe dọa.

Trên trình duyệt Chorme bạn có thể cài Adblock Plus rồi  thêm bộ lọc thì cũng đã chặn quảng cáo khá hiệu quả. Nhưng nếu xài nhiều trình duyệt như IE, Firefox, Edge, vv hoặc các phần mềm có chèn quảng cáo như Skype thì Adguard phù hợp với bạn.

ADGUARD-ho-tro-nhieu-trinh-duyet

 

Tính năng chính Adguard 6.2.437.2171:

Giao-dien-adguard

Một trong những bộ lọc web hiệu quả trên thế giới

Adguard liên tục có những bộ lọc adware được cải thiện. Nhờ đó, mang lại cho người dùng trải nghiệm lướt web trực tuyến an toàn nhất mà họ từng có.

Bảo vệ bạn khỏi những trang web lừa đảo và các mối đe dọa độc hại trực tuyến khác

Adguard ngăn chặn người dùng truy cập vào những trang web mà tiềm ẩn rủi ro cho họ và máy tính. Cơ sở dữ liệu chống phần mềm lừa đảo có chứa hàng triệu trang web và được cập nhật dữ liệu mới thường xuyên. Hơn nữa, Adguard còn chặn truy cập vào tất cả mạng quảng cáo được tạo ra với mục đích phát tán virus.

Hai yếu tố chính này đi kèm với nhau để cung cấp chế độ bảo mật toàn diện so với bất kỳ giải pháp trực tuyến nào có mặt trên thị trường hiện nay.

Tăng tốc độ kết nối Internet của bạn

Nếu bạn đang lướt web bằng cách sử dụng 3G hay các kết nối hạn chế khác, Adguard sẽ tăng tốc độ kết nối cho bạn, nhờ đó đem lại một trải nghiệm duyệt web nhanh hơn.

Cấu hình trải nghiệm lướt web theo cách bạn muốn

Adguard cung cấp các khả năng cấu hình bất cứ website một cách dễ dàng để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. Đơn giản chỉ cần nhìn vào góc bên phải dưới cùng của trình duyệt khi bạn lướt web và sẽ nhìn thấy một nút Adguard. Nó sẽ cho phép bạn cấu hình bất cứ trang web nào để phù hợp với sở thích của mình, loại bỏ những yếu tố phiền toái hoặc nộp đơn khiếu nại về trang web đó.

Tìm ra những website nào mà bạn có thể tin cậy

Adguard hợp tác với Web of Trust để đảm bảo rằng bạn luôn biết về danh tiếng của những website mà mình duyệt. Nhờ đó, bảo vệ bạn khỏi những trang web độc hại và quảng cáo lừa đảo trực tuyến. Các đánh giá xếp hạng trang từ WoT được tổng hợp từ các ý kiến phản hồi của người dùng.

Download Adguard Premium 6.2.437.2171:

Download tại đây [45mb]https://drive.google.com/open?id=1PXgJ3IxucZOEO3aAvENDPMUjdp2GeUJY

(phiên bản 6.1.298.1564, sau khi cài đặt phần mềm tự update lên phiên bản mới)

Hướng dẫn cài Adguard 6.1.298.1564 Lifetime Premium License Patch by MrSzzS

1. Install Adguard
2. Run Patch.exe

Leave a Reply