Thân chào Quý Phụ huynh và các em học sinh!

Xuất phát từ sự đồng cảm và thấu hiểu của Quý Phụ huynh trong nền giáo dục luôn đổi mới để thích ứng với thế giới tiến bộ không ngừng này. Các bậc Phụ huynh không tránh khỏi băn khoăn, lo lắng con em mình có theo kịp bài vở trên lớp không? Phương pháp học ngày xưa có còn phù hợp với tư duy hiện nay không? Làm sao để con em mình phát triển toàn diện?… Trung tâm gia sư Tin Tưởng mong muốn được góp sức cùng Quý Phụ huynh song hành cùng các em trên con đường học vấn của các em.

Giới thiệu sứ mệnh

Chúng tôi hiểu rằng:

Học tập chỉ là bước khởi đầu cho một tương lai sau này, nhưng viên đá đầu tiên bao giờ cũng là viên đá quan trọng nhất, phải chắc, phải vững thì mới xây cao, xây to được. Việc học cũng như vậy, hãy tạo cho các em thói quen học tập tốt và thái độ học tập đúng đắn ngay từ lúc bắt đầu chặng đường học tập.

Mục đích cuối cùng của việc học là gì? Sẽ có nhiều đáp án cho câu hỏi này nhưng phải chăng tất cả đều quy lại là để làm chủ cuộc sống của mình. Ba mẹ mong con cái học thành tài để có được cuộc sống sung túc, ấm no không phải chạy đôn chạy đáo vì đồng tiền, gia đình không xích mích vì miếng cơm manh áo. Khi chính mình làm chủ được con thuyền cuộc đời của mình thì sẽ lèo lái qua mọi khó khăn. Và hạnh phúc sẽ mỉm cười đón chờ phía trước.

Là các bậc Phụ huynh, những người kinh nghiệm đi trước, chúng ta biết cần phải trang bị cho con em chúng ta những gì để mạnh mẽ đương đầu với sóng gió biển đời. Trước hết đó chính là một nền tảng kiến thức vững vàng, là cơ sở vững chắc xây dựng tương lai. Bên cạnh đó là những kỹ năng sống, thái độ đón nhận và phản ứng lại khó khăn.

Trung tâm gia sư Tin tưởng với đội ngũ giáo viên và sinh viên yêu nghề, trách nhiệm trong công việc, bằng tâm huyết của mình, chúng tôi không chỉ là người thầy mà còn là những người bạn, người anh, người chị để thấu hiểu các em, đồng hành cùng các em trên bước đường học tập.

Chúng tôi cùng các em:

  • Củng cố kiến thức tạo nền tảng vững chắc
  • Mở rộng chương trình chắp cánh ước mơ
  • Xây dựng kỹ năng hướng tới tương lai

 

Hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
Trân trọng.